CHÚNG TÔI LÀ AI

Andy Duckworth

Andy Duckworth

Người sáng lập & CEO

Andrew là cựu CEO của Myprotein từ năm 2012 đến 2018 và là thành viên Hội đồng quản trị tại The Hut Group. Tại Myprotein, Andrew đã giám sát thương hiệu trở thành thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trực tuyến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, được thúc đẩy bởi sự mở rộng phạm vi rộng khắp và toàn cầu hóa tích cực.

Anh cũng quản lý và điều hành việc xây dựng một cơ sở sản xuất hiện đại nhất Hạng A BRC.

Trước đó là Trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh tại Matalan và nuôi thú cưng tại nhà. Andrew cũng đạt tiêu chuẩn CIMA.

Paul Finnegan

Paul Finnegan

Người sáng lập & Giám đốc sản phẩm

Paul đã làm việc về chiến lược kinh doanh trong 18 tháng, trong đó 4 tháng ở Mỹ.

Gặt hái nhiều thành công trong ngành đồ uống khi hợp tác với ALDI, Asda, TJ Morris, Lidl và nhiều hơn nữa.

Paul đã sống cùng ngành công nghiệp cần sa và cây gai dầu hơn 2 năm và tin rằng Naturecan sẽ thực sự cải thiện cuộc sống của nhiều người.

Christoforos Pelivanidis

Christoforos Pelivanidis

Trưởng phòng giao dịch

Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên về phát triển các chiến lược Thương mại điện tử để đáp ứng các thách thức kinh doanh.

Đa ngôn ngữ, thông thạo tiếng Anh, Nga, Hy Lạp và Đức.

Christoforos có kinh nghiệm giao dịch quốc tế với khách hàng ở Đức, Hy Lạp, Síp và Nga.

Jenny Stiff

Jenny Stiff

Quản lý phương tiện truyền thông xã hội

Jenny đã dành 5 năm qua làm việc trong lĩnh vực truyền thông xã hội, tiếp thị và PR để giúp các thương hiệu phát triển.

Trước đó Jenny từng là phóng viên cho các tờ báo Trinity Mirror ở Liverpool và Newcastle, cũng như viết cho các chuyên mục hàng tháng trên các tạp chí, báo và đài phát thanh.

Cô ấy có niềm đam mê sống lành mạnh, yoga và tất cả những thứ trên mạng xã hội.

Arran Barnes

Arran Barnes

Kiểm soát tài chính

Thành viên của Viện Kế toán Quản trị Chartered, chuyên về Thương mại điện tử trong ngành Bán lẻ và Thời trang.

Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính Thương mại, Kế toán Quản trị và Kinh doanh Thông minh bao gồm Phân tích Hành vi Khách hàng, Phân tích Tiếp thị Kỹ thuật số và tối ưu hóa.

Một người ủng hộ nhiệt tình của CBD, sức khỏe và thể chất.

Tom Saleh

Tom Saleh

Trưởng bộ phận sáng tạo nội dung 

Trong hơn một thập kỷ, Tom's đã tạo ra các nội dung sáng tạo, các chiến dịch và thông tin chi tiết cho các tên tuổi toàn cầu về dinh dưỡng, thể thao, thực phẩm và chăm sóc sức khỏe. Các thương hiệu bao gồm Myprotein, Men’s Health, Co-op Food và Change4Life.Trong hơn một thập kỷ, Tom's đã tạo ra các nội dung sáng tạo, các chiến dịch và thông tin chi tiết cho các tên tuổi toàn cầu về dinh dưỡng, thể thao, thực phẩm và chăm sóc sức khỏe. Các thương hiệu bao gồm Myprotein, Men’s Health, Co-op Food và Change4Life.

Tận tâm với cuộc sống tự nhiên, năng động, anh ấy thích chia sẻ kiến thức về ăn uống đúng cách và rèn luyện tính thông minh để giúp người khác đưa ra những lựa chọn về sức khỏe của riêng họ.

Stacey McDermott

Stacey McDermott

Trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng

Stacey đã dành 15 năm tại Hội đồng Y khoa Tổng quát, trong ban giám đốc Fitness to Practice. 10 năm đầu tiên của sự nghiệp tại Dịch vụ Tòa án Hành nghề Y tế, trong phần Xét xử, hỗ trợ các nhân chứng và bác sĩ đưa ra bằng chứng.

5 năm còn lại với tư cách là Cán bộ đánh giá hiệu suất, tham dự các cuộc đánh giá hiệu suất cho các bác sĩ trên khắp Vương quốc Anh, đảm bảo các Chuyên gia đánh giá đã tiến hành đánh giá phù hợp với các quy tắc thủ tục GMC và khuôn khổ quy định.

Trước đó, Stacey làm việc cho Khách sạn Radisson SAS tại Sân bay Manchester và trước đó đã giúp tung ra các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Boots tại cửa hàng hàng đầu của họ, Manchester.

Moyra Cosgrove

Moyra Cosgrove

Trưởng bộ phận Dinh dưỡng và Đối ngoại

Moyra Cosgrove đã làm việc trong các ngành công nghiệp dinh dưỡng, sức khỏe và dược phẩm trong suốt cuộc đời nghề nghiệp của mình.

Cô có bằng Cử nhân về Dinh dưỡng Con người của Đại học Greenwich và đã hoàn thành bằng Thạc sĩ về Dinh dưỡng Thể thao vào năm 2016 tại Đại học Liverpool John Moore’s.

Kinh nghiệm của Moyra trải dài trong Ngành bổ sung dinh dưỡng, Ngành dinh dưỡng y tế và cô ấy đã xuất hiện trên BBC và Sky News nhiều lần.

Blake Turner

Blake Turner

Vận hành tại Hoa Kỳ

Blake mang đến một thập kỷ kinh nghiệm trong việc tuân thủ quy định và quản lý chuỗi cung ứng với các nhà bán lẻ thương mại điện tử quốc tế lớn bao gồm Bodybuilding.com. Anh luôn tận tâm với các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, dựa trên cơ sở khoa học để đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng được đáp ứng một cách an toàn.

Sinh ra và lớn lên ở Tây Bắc Hoa Kỳ, Blake đam mê các môn thể thao sức mạnh và thi đấu ở các môn vận động mạnh và cử tạ. Ông có bằng Văn học Anh và Ngoại ngữ cũng như chứng chỉ ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức.

Alexander Rinn Ortiz

Alexander Rinn Ortiz

Country Manager tại Đức

Người mang dòng máu lai giữa hai dòng máu Đức và Mexico, người đam mê bóng đá, thể dục và giúp mọi người có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Nền tảng về Quản lý Thể thao Quốc tế và Bằng Thạc sĩ về Quản lý & Kinh doanh Kỹ thuật số. Trước đây phụ trách Thị trường Tây Ban Nha và Đức cho Myprotein, The Hut Group.

Mở rộng Naturecan sang Đức chủ yếu thông qua Thương mại điện tử, Tiếp thị kỹ thuật số và B2B.

Sean Addison-Abe

Sean Addison-Abe

Country Manager tại Nhật Bản

Là một nửa của “Addison Bros”, Sean sinh ra ở Tokyo và sống ở đó 7 năm trước khi chuyển đến Anh. Tốt nghiệp Cử nhân Quản lý và Trung Quốc, anh ấy nói được nhiều thứ tiếng và yêu thích Châu Á.

Trước đó có kinh nghiệm phát triển thị trường châu Á của Myprotein khi làm Giám đốc thương mại điện tử cho Nhật Bản và Hồng Kông, cũng như thành lập một công ty quần áo và phụ kiện thể dục của Nhật Bản. Gần đây hơn đã làm tư vấn cho FitFlop chuyên về Thương mại kỹ thuật số, Insight và Tối ưu hóa.

Đam mê bóng đá, sức khỏe và ẩm thực.

Rebecca Garcia

Rebeca García

Đam mê bóng đá, sức khỏe và ẩm thực.

Đam mê về sức khỏe và tất cả mọi thứ về thể dục, Rebeca kết hợp chuyên môn tiếp thị kỹ thuật số và quản lý chiến lược với kinh nghiệm làm nhà phân tích chiến lược trong lĩnh vực tài chính ở Manchester.

Rebeca thông thạo tiếng Tây Ban Nha, Anh, Ý và Pháp và quyết tâm mang những gì tốt nhất của Naturecan đến với người dân Tây Ban Nha.