TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC LIÊN KẾT CỦA NATURECAN

Affiliate Programme

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT NATURECAN

Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) cho phép chủ sở hữu trang web, người viết blog và những người có ảnh hưởng kiếm được hoa hồng từ mỗi lần bán hàng bằng cách sử dụng các liên kết theo dõi.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của CBD, bạn đã đến đúng nơi! Chúng tôi đang tìm kiếm chủ sở hữu trang web, người viết blog và những người có ảnh hưởng ở Việt Nam tham gia chương trình liên kết & đại sứ của chúng tôi để hỗ trợ và giáo dục độc giả của họ bằng các sản phẩm của CBD. Bạn sẽ kiếm được tới 15% hoa hồng cho mỗi đơn hàng bạn tạo thông qua chương trình liên kết của chúng tôi.

TẠI SAO ĐĂNG KÝ VỚI NATURECAN?

Được thành lập vào năm 2019, Naturecan là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe toàn cầu, cung cấp một loạt các sản phẩm CBD chiết xuất từ cây gai dầu cao cấp, an toàn và hiệu quả và các sản phẩm liên quan như vitamin và khoáng chất.

Chúng tôi có một đội ngũ affiliate tận tâm luôn ở đây để hỗ trợ và hướng dẫn bạn. Chúng tôi cũng cung cấp các quảng cáo, khuyến mại và sản phẩm để giúp bạn thúc đẩy doanh số và phát triển.

Chương trình liên kết của chúng tôi trả hoa hồng lên đến 15% cho mỗi giao dịch. Bạn cũng đủ điều kiện để nhận sản phẩm miễn phí và các sản phẩm mới từ chúng tôi.

Why Sign Up with Naturecan Affiliate
How to Join Naturecan Affiliate

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT CỦA CHÚNG TÔI?

Gửi email cho chúng tôi với thông tin bên dưới:

1. Liên kết đến trang web của bạn
2. Hồ sơ mạng xã hội (Nếu có)
3. Lý do bạn muốn tham gia đội ngũ Naturecan

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi rất mong có bạn trong đội ngũ của mình!

Gửi email cho chúng tôi: Partnerships@naturecan.com

Đăng ký ngay